Monday , November 28 2022

Tự ti ngoại hình ‘cả tạ’, chàng trai 26 tuổi ‘lột xác’ ngoạn mục sau nhiều lần bất thành

Không thể bản thân là người làm đẹp mà lại quá béo, chàng trai Nguyễn Quốc Cường, 26 tuổi ở Long An quyết tâm giảm cân để được tự tin với chính mình. 

Làm nghề trang điểm nên anh thường xuyên gặp các khách hàng xinh đẹp, dáng chuẩn. Điều này khiến chàng trai sinh năm 1996 nhưng nặng tới 120 kg tự tin, mặc cảm. 

Bị xa lánh vì thân hình quá khổ, cô gái 87,5 kg quyết  thay đổi chính mình Bị xa lánh vì thân hình quá khổ, cô gái 87,5 kg quyết thay đổi chính mình

SKĐS – Từng bị bạn bè trêu đùa, xa lánh vì thân hình mập mạp, Vũ Thị Phương sinh năm 2004, là một trong những thí sinh trẻ tuổi nhất tham gia cuộc thi Tôi khỏe đẹp hơn cảm thấy tủi thân vô cùng với số cân nặng là 87.5kg.

Người đàn ông trầm cảm, nặng 110kg: Tôi sẽ nuối tiếc nếu không tham gia cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠNNgười đàn ông trầm cảm, nặng 110kg: Tôi sẽ nuối tiếc nếu không tham gia cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN

SKĐS – Ứng viên Đặng Xuân Trường biết đến cuộc thi Tôi khỏe đẹp hơn do Báo Sức khỏe và Đời sống tổ chức khá muộn, khi vòng 1 đã được 2/3 chặng đường. Ban đầu, anh suy nghĩ mãi xem có nên tham gia cuộc thi hay không, khi còn quá ít thời gian để bản thân mình tập luyện và thay đổi.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *