Tuesday , March 28 2023

Hiểu đúng về dáng mũi bay đang làm ‘mưa gió’ hiện nay

Thế nào là mũi bay Trung Hoa  

Trào lưu nâng mũi Trung Hoa đang gây bão trong lĩnh vực thẩm mỹ xuất phát từ dáng mũi đẹp mới lạ và cuốn hút của các ngôi sao điện ảnh Trung Quốc với đặc điểm đầu mũi bay cao, đỉnh mũi thon gọn hơn so với dáng mũi S-line thông thường. Sống mũi lượn cong mềm mại hình chữ S, hơi sâu xuống để tạo đà đẩy đầu mũi bay vút lên cao. 

Lý do mũi bay Trung Hoa làm rung chuyển thế giới làm đẹp là vì nó không những tạo nên vẻ đẹp sang chảnh, cá tính, mới lạ cho thế hệ gen Z, mà nó còn tôn thêm vẻ đẹp quý phái, quyền uy của phụ nữ trung niên. Tóm lại nó rất đẹp khi được tạo dựng trên khuôn mặt người phụ nữ Việt Nam.

Cái tên mũi bay Trung Hoa còn được gọi là nâng mũi Trung Hoa, nâng mũi Trung Quốc, nâng mũi dáng Trung Quốc, nâng mũi dáng bay Trung Hoa. 

Hiểu đúng về dáng mũi bay đang làm mưa gió hiện nay - Ảnh 1.

Khách hàng của Thẩm mỹ Dr.Kiem

Bản chất mũi bay Trung hoa là gì? 

Bản chất của mũi bay Trung Hoa chính là mũi cấu trúc nhưng có tạo hình thẩm mỹ đường nét ở đầu mũi, sống mũi để tạo dáng cho đầu mũi bay cao. Đầu mũi tạo độ nhô cao hơn, thon gọn hơn, sống mũi tạo độ võng lượn hơn để khắc họa đường cong lấy đà cho đầu mũi bay cao.

Các chất liệu để tạo hình thẩm mỹ dáng mũi Trung Hoa cũng là các chất liệu để tạo hình thẩm mỹ mũi cấu trúc. Điều này có nghĩa là mũi bay Trung Hoa cũng được tạo hình bằng sụn tự thân hoặc bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo.

Những khách hàng nào phù hợp nâng mũi Trung Hoa

Tất cả các bạn có khuôn mặt phù hợp với dáng mũi S line đều phù hợp với mũi bay Trung Hoa như mặt trái xoan, mặt chữ vương, mặt tròn.

Người có mũi nhiều khiếm khuyết như đầu mũi to, sống mũi thấp, trụ mũi ngắn…

Người đã nâng mũi nhưng chưa đạt yêu cầu về thẩm mỹ. Ví dụ, đầu mũi thấp, đầu mũi chúc xuống, sống mũi đơ, dáng mũi xấu…

Người muốn thay đổi từ dáng mũi cũ sang dáng mũi Trung Hoa thời thượng.

Hiểu đúng về dáng mũi bay đang làm mưa gió hiện nay - Ảnh 2.

Những khách hàng không nên nâng mũi Trung Hoa

Da đầu mũi mỏng, vì không đủ độ chun giãn để che phủ sụn đệm dưới da. Tuy nhiên, đa số người Việt Nam có da đầu mũi đủ dày để nâng mũi dáng Trung Hoa.

Mũi có biến dạng nghiêm trọng như mũi quá hếch, mũi quá ngắn, mũi lệch vẹo…                 

Nên nâng mũi Trung Hoa ở đâu?

Để có được chiếc mũi đẹp bạn cần tìm bác sĩ giỏi, một địa chỉ có uy tín đã được nhiều khách hàng lựa chọn để nâng mũi dáng Trung Quốc là Thẩm mỹ Dr Kiem. Đến đây bạn sẽ được tiến sĩ, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Phạm Cao Kiêm, một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ, với 20 năm kinh nghiệm tại các bệnh viện tuyến Trung ương trực tiếp thăm khám và điêu khắc để “biến” chiếc mũi không không ưng ý thành dáng mũi Trung Hoa xinh đẹp cho bạn.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0966771966

Website: www.thammydrkiem.com

Địa chỉ: KC44 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

 

 

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *