Tuesday , March 28 2023

Hé lộ dòng mỹ phẩm mới ra mắt

Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của Lurcinn đã thu hút sự tham dự của hàng trăm khách hàng từ ba miền bắc trung nam. Sự kiện đánh dấu một bước tiến mới trong ngành chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp cho người tiêu dùng Việt. Các dòng sản phẩm mang thương hiệu made in Việt Nam do chính công ty trong nước nghiên cứu và sản xuất phù hợp với làn da phụ nữ Việt.

Hé lộ dòng mỹ phẩm mới ra mắt - Ảnh 1.

Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm chị em phụ nữ đến tham dự

Trước đó, ngày 23/12/2022, thương hiệu Lurcinn đã nhận được phiếu công bố mỹ phẩm do Sở Y tế Hà Nội cấp cho nhiều sản phẩm. Các dòng sản phẩm của Lurcinn phù hợp nhất với làn da của phụ nữ Việt Nam với chất lượng cao và giá thành hợp lý, để tất cả mọi người đều có thể tiếp cận và trải nghiệm. Bên cạnh đó, các chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cố vấn chuyên môn của Lurcinn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, dược phẩm, mỹ phẩm, qua đó mang tới những sản phẩm chất lượng, an toàn cho phái đẹp.

Theo bà Nguyễn Thị Lành  – CEO thương hiệu Lurcinn chia sẻ:”Mỗi một sản phẩm của Lurciin đều có phiếu công bố riêng biệt và được các cơ quan chức năng cấp phép lưu hành. Ban lãnh đạo Công ty luôn tâm niệm, đặt phương châm mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng tốt – giá thành hợp lý được xem là tiêu chí hàng đầu. Để có được một sản phẩm đưa ra thị trường, được khách hàng đón nhận, tin dùng là điều chúng tôi vô cùng hạnh phúc”.

Hé lộ dòng mỹ phẩm mới ra mắt - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Lành – CEO thương hiệu Lurcinn phát biểu tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới

Lấy tiêu chuẩn “sản phẩm chất lượng”, Lurcinn với mục tiêu sẽ tạo ra hệ thống kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, bảo vệ sức khoẻ vững mạnh, đem lại giá trị cho chuỗi cung ứng và khách hàng sử dụng. Với mong muốn lan toả giá trị tốt đẹp không chỉ ở sản phẩm, Lurcinn còn quan tâm tới quyền lợi và chính sách hỗ trợ tối ưu cho các nhà phân phối, hệ thống đại lý được uỷ quyền.

Hé lộ dòng mỹ phẩm mới ra mắt - Ảnh 3.

Các phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả đã được chia sẻ tại sự kiện

Cũng tại sự kiện các chuyên gia đã chia sẻ những công nghệ và giải pháp về chăm sóc da và các vấn đề về da như nám, mụn, tàn nhang… Đồng thời, nâng cao hiểu biết cho khách hàng cũng như chủ spa, thẩm mỹ viện tìm hiểu và lựa chọn những công nghệ, sản phẩm làm đẹp an toàn, chất lượng và phù hợp ngay trong nước.

Sau buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, Lurcinn sẽ hỗ trợ đào tạo giúp các giám đốc kinh doanh trang bị thêm kỹ năng để vận hành. Đồng thời, hỗ trợ về công nghệ marketing trên các nền tảng mạng xã hội; hướng dẫn thiết lập fanpage bán hàng đúng chuẩn. Đặc biệt, sẽ hỗ trợ thiết lập Ads trên các kênh Facebook, Google, hỗ trợ hệ thống lên đơn hàng, quản lý đơn hàng…

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *