Wednesday , May 22 2024

Cứu người phụ nữ đang chới với trên mặt nước hồ Tây

Theo đó, vụ việc xảy ra vào 10h00 ngày 23/4, trong quá trình tuần tra, kiểm soát tại khu vực quanh hồ Tây, tổ công tác Công an phường Yên Phụ, quận Tây Hồ phát hiện một người phụ nữ đang chới với trên mặt nước, cách bờ khoảng 100m. Lúc này, trên bờ có nhiều người dân đang theo dõi nhưng không ai xuống cứu.

Ngay lập tức, tổ công tác đã nhanh chóng xuống hồ bơi ra cứu vớt, dìu người phụ nữ vào bờ, đồng thời tiến hành sơ cấp cứu ban đầu cho nạn nhân vượt qua nguy kịch.

Nhận định đây là trường hợp có ý định tiêu cực, tổ công tác đưa người phụ nữ về trụ sở Công an phường Yên Phụ, phối hợp với cán bộ y tế phường kiểm tra sức khoẻ và động viên tinh thần người phụ nữ này.

Cứu người phụ nữ đang chới với trên mặt nước hồ Tây- Ảnh 1.

Công an và cán bộ y tế phường đang kiểm tra tình trạng sức khoẻ cho người phụ nữ có ý định dại dột.

Qua tìm hiểu, được biết người phụ nữ tên là Đ.T.P (sinh năm 1976, quận Đống Đa, Hà Nội). Do trước đó xảy ra mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình nên tinh thần chị P. không ổn định dẫn đến hành động dại dột nhảy xuống hồ Tây.

Sau khi liên hệ với người thân nạn nhân, con gái đã đến đón chị P. về nhà chăm sóc, đồng thời cùng gia đình viết thư cảm ơn hành động không quản ngại gian khó, nguy hiểm, hết lòng vì dân phục vụ của lực lượng công an.

Tin có thể bạn quan tâm:

Dùng phao cứu sinh giải cứu nam giới nhảy cầu Chương Dương đang chới với giữa dòng nướcDùng phao cứu sinh giải cứu nam giới nhảy cầu Chương Dương đang chới với giữa dòng nước

SKĐS – Ngay khi phát hiện nạn nhân đang chới với giữa dòng nước, cán bộ cảnh sát PCCC&CNCH đã lao xuống sông dùng phao cứu sinh đưa và cõng nạn nhân lên bờ sơ cấp cứu ban đầu.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *