Wednesday , April 24 2024

Công an thông tin vụ phụ nữ cầm dao đe dọa người dân trong chung cư

Ngày 6/2, lãnh đạo CA quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang xác minh thân nhân người phụ nữ thường xuyên cầm dao đe dọa, chửi bới cư dân tại chung cư Le Grand Jardin (ở phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội), để đưa người này đi điều trị.

Công an quận Long Biên cho biết, bước đầu cơ quan công an xác định người phụ nữ nói trên tên P.T.H.Y, hiện đang chăm sóc mẹ già bị tai biến nặng, nằm một chỗ, bố của chị Y đã qua đời từ năm 2015. Người phụ nữ này có biểu hiện bất thường về tâm lý. 

Trước mắt, Công an quận Long Biên đã chỉ đạo Công an phường Phúc Đồng tổ chức họp bàn với tổ dân phố và Ban quản lý chung cư để cắt cử người túc trực ở hành lang, đồng thời khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác, hạn chế tiếp xúc với chị Y để bảo vệ an toàn của bản thân.

Người phụ nữ cầm dao dọa người dân trong chung cư - Ảnh 1.

Hình ảnh người phụ nữ cầm dao đi lại tại hành lang.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền bài đăng của cư dân chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng (phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội), tố cáo việc bị một người hàng xóm, nghi có vấn đề về tâm thần, thường xuyên chửi bới, đe dọa.

Theo nội dung bài đăng, đầu năm 2022, người phụ nữ tên P.T.H.Y chuyển về sống tại một căn hộ ở tầng 9, tòa nhà L3, chung cư trên. Khi đó, những cư dân ở các căn xung quanh thường xuyên thấy những biểu hiện lạ của chị Y như la hét, khóc lóc ở hành lang, chửi bới hàng xóm, nghi ngờ những người xung quanh hãm hại. 

Tháng 11/2022, từ hình ảnh camera giám sát, họ phát hiện chị Y cầm 2 con dao đi dọc hành lang. Sau khi vào nhà, chị Y ném dao từ trong ra ngoài khu vực đi lại chung. Gần đây nhất, người phụ nữ này còn cầm dao chửi bới, đe dọa hàng xóm.

Xem thêm video được quan tâm:

Vừa Ăn Lòng Vừa Nói Chuyện, Bệnh Nhân Nguy Kịch Vì Hóc Đoạn Lòng Luộc 25CM I SKĐS

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *