Tuesday , March 28 2023

Bắt hàng chục con bạc sát phạt nhau trong rừng

Ngày 6/2, thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này vừa triệt xóa thành công một sòng bạc quy mô lớn, hoạt động tinh vi trong các khu đồi rừng, rẫy vắng.

Theo đó, vào khoảng 16h30 ngày 3/2, Công an tỉnh Đắk Lắk huy động hơn 40 cán bộ chiến sĩ ập vào một lán trại trong một khu rẫy vắng ở thôn 6, xã Khuê Ngọc Điền bắt quả tang nhiều đối tượng đang sát phạt nhau dưới hình thức đánh xóc đĩa ăn tiền.

Bắt hàng chục con bạc sát phạt nhau trong rừng - Ảnh 1.

Các đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Khi phát hiện có công an, nhiều đối tượng đã lợi dụng địa hình đồi rừng, rẫy vắng bỏ chạy thoát thân. Lực lượng công an đã truy đuổi bắt được 13 đối tượng cả nam và nữ.

Tại hiện trường cơ quan Công an thu giữ gần 100 triệu đồng, 15 chiếc điện thoại di động cùng một số vật chứng phục vụ cho việc đánh bạc.

Ngay sau đó, 13 đối tượng (đều trú tại 2 huyện Krông Bông và Krông Pắk) đã được đưa về trụ sở để làm việc. Cầm đầu sòng bạc này là đối tượng Nguyễn Văn Tùng (41 tuổi, trú tại thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông).

Bắt hàng chục con bạc sát phạt nhau trong rừng - Ảnh 2.

Đối tượng Nguyễn Văn Tùng tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Bước đầu cơ quan điều tra xác định, sòng bạc này đã hoạt động được 1 tháng nay, hàng ngày sau khi chọn được địa điểm, Tùng thuê người chở con bạc đến sòng và thuê người quản lý thu tiền xâu. Quá trình đánh bạc, Tùng còn tổ chức người phục vụ ăn uống tại chỗ và người đứng ra cho con bạc vay tiền khi cần.

Hiện Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự 11 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Đồng thời đang điều tra mở rộng, truy bắt các đối tượng có liên quan.

Xem thêm video được quan tâm:

Vụ lật thuyền khiến 12 người rơi sông Đồng Nai: Tạm giữ xà-lan va chạm để phục vụ điều tra

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *